Cennin Cymreig a Quiche Caws Caerffili

Amser Prep: 30 munud | Amser Cook: 40 munud | Gwasanaethu: 4

Lawrlwytho Cerdyn Rysáit

Cynhwysion

  • 9" Dysgl Llên/Quiche Dwfn
  • 6 wy, wedi'u curo'n ysgafn
  • 1 x 450g Iogwrt Naturiol Llaeth Y Llan
  • 2 x Cennin
  • 1 llwy fwrdd Menyn neu 2 lwy fwrdd Olew
  • 100g Caws Caerffili wedi'i Gratio
  • Halen a Phupur
  • Pinsiad o Nutmeg
  • Yn barod i rolio Crwst

Cyfarwyddiadau

  • Cynheswch Oven i 350 °F
  • Rholiwch y crwst a gorchuddiwch y ddysgl quiche.
  • Mewn powlen, cyfunwch yr wyau a'r iogwrt naturiol, yna rhowch i un ochr.
  • Torrwch y cennin a'r parboil neu'r stêm, yna oeri gyda dŵr oer a draenio.
  • Saute'r cennin mewn menyn neu olew, sesno gyda halen, pupur a chnau.
  • Ychwanegwch y cennin i mewn i'r crud, arllwyswch dros y gymysgedd wy/iogwrt ac yna taenwch y caws ar ben.
  • Rhowch yn y popty am 20 munud, tynnwch o'r popty i oeri i dymheredd ystafell, yna parhewch i bobi am 10 munud ychwanegol.

Rhannwch y cariad...

Ryseitiau DIWEDDARAF