Pabi Ieir Llaeth y Llan

Mae'r poppers cyw iâr yma'n defnyddio nachos fel y cotio sy'n rhoi'r crunch ychwanegol yna iddyn nhw, pâr sydd gyda'r dip iogwrt suddlon o Gymru ac mae gennych chi appetizer noson berffaith!

Cynhwysion

  • 1 x 450g Llaeth y Llan Natural Yogurt
  • 2 x Bronnau Cyw Iâr Mawr
  • 200g Nachos
  • Hanner Lemon Gwasgedig neu Galch
  • 1/2 tsp Powdwr Chili
  • 1 tsp Paprika
  • Dash o Mwstard

Saws Dipio

  • 200g Llaeth y Llan iogwrt naturiol
  • Dash o Ginger Powder
  • Dash o Paprika
  • 1 tsp Mêl Clir

Cyfarwyddiadau

Arlwy

  1. Mewn powlen, ychwanegwch 250g o iogwrt naturiol, sudd o'r lemon neu'r calch, a mwstard.
  2. Torrwch y bronnau cyw iâr yn ddarnau bach maint brathog, yna ychwanegwch y marinade iogwrt, gorchudd â ffilm lynu, a'u gosod yn yr oergell am 4 awr.
  3. Rhowch y nachos mewn bag a'u gwasgu'n fras yn ddarnau bach (peidiwch â'u gwasgu'n llwch)
  4. Ychwanegwch y powdwr chili a'r paprika i'r nachos wedi'i wasgu.

Coginio

  1. Cynheswch y popty i 180C/ Marc Nwy 6
  2. Ar hambwrdd, tywallt allan y nachos wedi'i wasgu fel eu bod yn gorchuddio'r hambwrdd.
  3. Paratowch hambwrdd cefn ar wahân, wedi'i leinio â phapur pobi.
  4. Tynnu'r iâr o'r oergell a gosod darnau cyw iâr unigol ar y nachos wedi'i wasgu, gan dreiglo wedyn drosodd nes ei gorchuddio. Rhowch y rhain ar yr hambwrdd pobi eraill.
  5. Ailadroddwch hyn nes bod pob darn yn cael ei wneud.
  6. Rhowch yn y ffwrn am 20 munud neu nes i crunchy a choginio.
  7. Ychwanegwch yr iogwrt naturiol sy'n weddill i fowlen, yna ychwanegwch y mêl, paprika, a sinsir, gan gymysgu'r rhain gyda'i gilydd.
  8. Gweddïwch y poppers ieir a'r dip a mwynhewch!

Rhannwch y cariad...

Ryseitiau DIWEDDARAF