Croeso tymor yr Hydref i mewn gyda'r rysáit blasus yma!

Mae'r hydref yn amser hyfryd o'r flwyddyn. Mae'r dail yn newid lliwiau, ac mae'r aer yn greision.

Mae'r hydref yn amser hyfryd o'r flwyddyn. Mae'r dail yn newid lliw, a'r aer yn grimp. Mae hefyd yn adeg o'r flwyddyn pan allwch chi ddod o hyd i lysiau tymhorol gwych ym marchnadoedd a siopau bwyd eich ffermwr lleol. Rydym wedi llunio rysáit sy'n defnyddio llysiau wedi'u rhostio fel sylfaen ar gyfer cinio iach, tymhorol. Rydyn ni'n teimlo bod y math yma o bryd o fwyd yn berffaith ar gyfer yr hydref: mae'n teimlo'n glyd, ond does dim rhaid iddo fod yn or-drwm neu'n anodd paratoi.

Mae llysiau wedi'u rhostio yn ffordd wych o fynd pan fyddwch chi'n ceisio bwyta'n iach—maen nhw'n llawn maetholion fel fitaminau A ac C a photasiwm—ac maen nhw hefyd yn hawdd iawn i'w gwneud! Dim ond taflu rhai llysiau ar hambwrdd pobi gyda rhywfaint o olew olewydd, halen, pupur, a pha bynnag berlysiau neu sbeisys rydych chi'n eu hoffi, yna eu rhostio nes eu bod yn feddal ac yn dyner. Dyna fe!

Mae'r dip coriander iogwrt yn hynod syml hefyd: cymysgwch ein pot iogwrt Naturiol neu Fat-Free Natural 450g gyda choriander wedi'i dorri'n fân a rhyw sudd lemwn nes bod popeth yn cael ei gyfuno'n dda. Gallwch wasanaethu'r ddysgl hon yn gynnes neu'n oer—bydd y naill ffordd neu'r llall yn blasu'n anhygoel!

Gallwch ddod o hyd i'n rysáit yma.

Rhannu

Erthyglau diweddaraf